• June 19, 2024

Nam Em xác nhận sẽ lên trình diện, xin lỗi vì phát ngôn thiếu suy nghĩ

Những ngày qua, Hoa khôi Nam Em nhận được sự quan tâm của công chúng khi liên tục có những buổi livestream trên TikTok với hàng chục ngàn lượt xem.

Tại đây, cô không chỉ đề cập đến những chuyện cá nhân mà còn dùng từ gợi nhắc đến một vài người nổi tiếng khác kèm những thông tin tiêu cực.

Nhiều khán giả cho rằng Nam Em đang đi quá đà, có những phát ngôn mất kiểm soát, gây ảnh hưởng nhiều người. Có ý kiến còn đề xuất cơ quan chức năng can thiệp để người đẹp sinh năm 1996 chấm dứt những hành động gây ồn ào.

Trao đổi với phóng viênDân trísáng 27/2, bà Võ Thị Thu Sương – Chánh Thanh tra Sở Thông tin và Truyền thông TPHCM – xác nhận phía Sở đã có giấy mời Hoa khôi Nam Em lên làm việc vào ngày 28/2, sau những buổi livestream vừa qua.

Phóng viên Dân trí cũng đã liên hệ phía Nam Em, đại diện của người đẹp xác nhận cô sẽ có mặt trình diện tại Sở đúng theo giấy mời.From: web game casino

Phía Hoa khôi Đồng bằng sông Cửu Long 2015 cho biết thêm, sức khỏe của cô hiện cũng bị ảnh hưởng vì những ồn ào thời gian qua.

Trước đó, hôm 22/2, Nam Em có bài viết trên Facebook cá nhân, thừa nhận bản thân đã không đủ bình tĩnh khi ứng xử với khán giả, có những lời nói thiếu suy nghĩ làm ảnh hưởng tiêu cực đến mạng xã hội.

Nam Em chia sẻ: “Tôi cũng mong phía cơ quan chức năng có thẩm quyền có hình phạt xử lý nghiêm minh cho những cá nhân, tổ chức đã và sẽ gây nguy hại đến thế hệ trẻ mai sau vì hành vi cổ xúy cho việc dùng mạng xã hội để công kích, quấy rối gây ảnh hưởng đến cá nhân, tập thể…

Trong thời gian chờ đợi sự xem xét của phía cơ quan có thẩm quyền, tôi xin chân thành cảm ơn”.

Hoa khôi, ca sĩ Nam Em sinh năm 1996 tại Tiền Giang, được nhiều người biết đến khi đăng quang cuộc thi Hoa khôi Đồng bằng sông Cửu Long 2015.

Sau đó, người đẹpđại diện Việt Nam dự thi Hoa hậu Trái Đất 2016, dừng chân ở top 8 và tham gia Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2022, đạt thành tích top 10.